Soi chiếc máy pha cà phê sang chảnh ngút ngàn trong film Penthouse, hội “Yêu Bếp, Nghiện Nhà” không mua hơi phí!

Chiếc máy pha cà phê viên nén này đang được dân tình quan tâm nhiệt liệt không riêng gì mọt phim Penthouse.

Penthouse phần 2 – bộ phim đang gây ra sóng gió trên các diễn đàn mạng xã hội vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Những tình huống gây cấn xuyên suốt bộ phim được biên kịch cài cắm vừa hợp lý lại vừa vô lý khiến người xem mệt tim vào mỗi tối thứ Sáu, thứ Bảy.

Soi chiếc máy pha cà phê sang chảnh ngút ngàn trong film Penthouse, hội Yêu Bếp, Nghiện Nhà không mua hơi phí! - Ảnh 1.
Soi chiếc máy pha cà phê sang chảnh ngút ngàn trong film Penthouse, hội Yêu Bếp, Nghiện Nhà không mua hơi phí! - Ảnh 2.

Căn nhà nằm ở tầng 100 toà Hera Palace đã được cài cắm xuyên suốt bộ phim, được xem là cái đích cao nhất của tiền tài vật chật mà bất cứ nhân vật nào cũng muốn chạm đến. Với bối cảnh xa hoa được vẽ nên đầy thu hút, hội nghiện nhà kiêm mọt phim chắc chắn không thể không “soi” những chi tiết xung quanh bộ phim.

Nhưng dễ mua nhất, “ăn ké” một tí sang chảnh như Penthouse chính là chiếc máy pha cà phê viên nén của ác nữ Cheon Seo Jin – người phụ nữ sắp bước vào tầng 100.

Được biết đây chính là chiếc máy pha cà phê viên nén Nespresso Vertuoplus với giá bán tại thị trường Việt Nam khoảng 6 triệu đồng. Với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc sang trọng Nespresso Vertuoplus gây điểm với nhiều người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Soi chiếc máy pha cà phê sang chảnh ngút ngàn trong film Penthouse, hội Yêu Bếp, Nghiện Nhà không mua hơi phí! - Ảnh 4.

Không chỉ vậy đây còn chính là máy pha Nespresso phong phú nhất thời điểm hiện tại. Để pha cốc Americano đậm đà, nguyên kem tầng trên hoặc cốc Espresso phong cách Ý nguyên bản chỉ bằng một nút chạm tay. Bạn chỉ cần cho viên nén vào, máy sẽ scan mã vạch trên viên và pha ra đúng loại đồ uống trong tíc tắc nhờ vào công thức riêng lẻ được tích hợp trong mỗi viên cà phê.

Tuy nhiên, 6 triệu đồng chỉ là giá dành cho “máy trần”, bạn cần mua thêm các viên cà phê để máy thực hiện pha đồ uống. Tất nhiên, giá của một viên nén không hề rẻ chút nào. Tuỳ loại cà phê các bạn chọn, giá viên nén sẽ giao động từ 250,000 đồng đến 350,000 đồng.

Soi chiếc máy pha cà phê sang chảnh ngút ngàn trong film Penthouse, hội Yêu Bếp, Nghiện Nhà không mua hơi phí! - Ảnh 5.

Viên cà phê không rẻ một chút nào…

Quả không hổ danh Penthouse khi đến máy cà phê cũng thuộc hàng “đỉnh của chóp” quá! Tất nhiên đây là lựa chọn phù hợp với những gia đình có thu nhập “rủng rỉnh” hơn một tí, tậu em này về quả là lựa chọn hợp lý.

Nguồn ảnh: Internet

Trả lời

Hỗ trợ trực tuyến