Foodworld là WEBSITE mua sắm thuộc tập đoàn Rainbow Việt Nam.  Mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mua sắm tiện lợi nhất với những sản phẩm chất lượng nhất.

Foodworld chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng như: Trà, Cà phê, Nông sản sạch, các dụng cụ, nguyên liệu pha chế cà phê và nhiều COMBO quà tặng hấp dẫn khác với mức giá cực kì ưu đãi đến từ các thương hiệu hàng đầu Việt Nam hiện nay.  Lion café, Lion King, Robinson Farm, Cacao Gama, Trà bá tước,… 

Vài nét về các sản phẩm của chúng tôi:

Chắt lọc, tuyển chọn những giống hạt tốt nhất, với quy trình khép kín từ trồng trọt, thu hoạch và chế biến theo tiêu chuẩn ???????. Nguyên liệu sạch và an toàn sẽ góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm đầu ra cũng như bảo vệ an toàn cho người tiêu dùng. Mang đến những cảm nhận tự nhiên nhất, chân thật nhất từ nông sản Việt với khẩu hiệu ??ℝ? ??ℝ? ?? ????

Với thương mại điện tử Foodworld.vn, quyền của người mua được gia tăng đáng kể. Khách hàng có thể chọn lựa những thực phẩm và nông sản, tham khảo thông tin, khảo sát giá. Khách hàng cũng có thể mua được rẻ hơn bán tại các shop thông thường. Chính sách đổi trả lại hàng cũng linh hoạt nếu không hài lòng. Cụ thể:

  1. Bạn có thể mua hàng và sử dụng dịch vụ, truy cập Foodworld.vn ở khắp mọi nơi mà không phụ thuộc vào không gian, thời gian.
  2. Nguồn nông sản được cung ứng dồi dào, đa dạng, mang lại nhiều sự lựa chọn hơn, và giá cả nhiều mặt hàng rẻ hơn tại các cửa hàng thông thường.
  3. Mua hàng với giá ưu đãi và nhiều quà tặng khuyến mãi hấp dẫn. 
  4. Bạn có thể mua món hàng một cách tiện lợi và nhanh chóng chỉ với một vài thao tác click chuột hoặc vài nút chạm tay trên màn hình.
  5. Có thể nắm bắt được nhiều thông tin sản phẩm hơn trước khi đưa ra quyết định mua hàng trên Food World.

6.Có thể so sánh giá cả  ở các cửa hàng khác nhau để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

  1. Không cần phải đến tận cửa hàng, không cần phải đặt tiền trước.,

Thân ái,

FOODWORLD