Những lần dân mạng chứng kiến “vật thể lạ” xuất hiện trong ly cà phê của mình, trí tưởng tượng phong phú lắm mới nhận ra được

Đã bao giờ bạn pha cà phê để uống và phát hiện những hình thù kỳ quái xuất hiện trên mặt ly hay chưa?

Trí tưởng tượng của con người chúng ta quả thật rất bay bổng, phong phú. Trên thực tế, từng không ít lần dân mạng nhìn thấy những “biểu cảm” của đồ ăn thức uống, cá biệt hơn là trường hợp nhìn nhầm những thứ không ăn được thành… thực phẩm! Lần này, hãy cùng tiếp tục chiêm ngưỡng loạt tác phẩm được thể hiện bằng cà phê bạn nhé!

Ly cà phê này trông cứ như đang van xin tôi: Xin ông đừng uống!

Những lần dân mạng chứng kiến “vật thể lạ” xuất hiện trong ly cà phê của mình, trí tưởng tượng phong phú lắm mới nhận ra được - Ảnh 1.

Một bé khủng long nào đó vô tình hiện diện trên ly cà phê của tôi.

Những lần dân mạng chứng kiến “vật thể lạ” xuất hiện trong ly cà phê của mình, trí tưởng tượng phong phú lắm mới nhận ra được - Ảnh 3.

Đây đích thị là món đồ uống cực thích hợp cho dịp Halloween sắp tới!

Những lần dân mạng chứng kiến “vật thể lạ” xuất hiện trong ly cà phê của mình, trí tưởng tượng phong phú lắm mới nhận ra được - Ảnh 5.

Chắc hẳn ai cũng nhìn ra hình ảnh của một chú ếch trên mặt ly.

Những lần dân mạng chứng kiến “vật thể lạ” xuất hiện trong ly cà phê của mình, trí tưởng tượng phong phú lắm mới nhận ra được - Ảnh 7.

Để tạo ra con nhím này, tôi mất cả buổi lận đấy!

Những lần dân mạng chứng kiến “vật thể lạ” xuất hiện trong ly cà phê của mình, trí tưởng tượng phong phú lắm mới nhận ra được - Ảnh 9.

Vô tình làm đổ cà phê lên bàn, tôi tạo ra tác phẩm hình chú chim đang đậu trên cành cây!

Những lần dân mạng chứng kiến “vật thể lạ” xuất hiện trong ly cà phê của mình, trí tưởng tượng phong phú lắm mới nhận ra được - Ảnh 11.

Vệt cà phê tạo thành hình… một chú cá mập dễ thương!

Những lần dân mạng chứng kiến “vật thể lạ” xuất hiện trong ly cà phê của mình, trí tưởng tượng phong phú lắm mới nhận ra được - Ảnh 13.

Ơ, nó đang mỉm cười với tôi ư?

Những lần dân mạng chứng kiến “vật thể lạ” xuất hiện trong ly cà phê của mình, trí tưởng tượng phong phú lắm mới nhận ra được - Ảnh 15.

Người thì nhìn ra con cá heo, trong khi số khác lại nghĩ rằng đây là… một bé cá sấu đáng yêu!

Những lần dân mạng chứng kiến “vật thể lạ” xuất hiện trong ly cà phê của mình, trí tưởng tượng phong phú lắm mới nhận ra được - Ảnh 17.

Nếu nhìn thật kỹ bạn sẽ thấy hình ảnh một chú kỳ lân đang bay.

Những lần dân mạng chứng kiến “vật thể lạ” xuất hiện trong ly cà phê của mình, trí tưởng tượng phong phú lắm mới nhận ra được - Ảnh 19.

Tôi thấy hình một trái táo với chiếc lá bay lơ lửng cạnh bên, còn bạn thì sao?

Những lần dân mạng chứng kiến “vật thể lạ” xuất hiện trong ly cà phê của mình, trí tưởng tượng phong phú lắm mới nhận ra được - Ảnh 21.

Trông cảnh này cứ như một bà cô khó tính nào đó đang ngoảnh mặt làm ngơ vậy!

Những lần dân mạng chứng kiến “vật thể lạ” xuất hiện trong ly cà phê của mình, trí tưởng tượng phong phú lắm mới nhận ra được - Ảnh 23.

Còn đây chắc hẳn là một cô gái với vòng 3 thật “bốc lửa”.

Những lần dân mạng chứng kiến “vật thể lạ” xuất hiện trong ly cà phê của mình, trí tưởng tượng phong phú lắm mới nhận ra được - Ảnh 25.

Nhìn thật kỹ mới thấy đây là hình ảnh của một chú rùa đang bơi.

Những lần dân mạng chứng kiến “vật thể lạ” xuất hiện trong ly cà phê của mình, trí tưởng tượng phong phú lắm mới nhận ra được - Ảnh 27.

Là một con vịt chứ còn gì nữa!

Những lần dân mạng chứng kiến “vật thể lạ” xuất hiện trong ly cà phê của mình, trí tưởng tượng phong phú lắm mới nhận ra được - Ảnh 29.

Bạn có thấy quen không, nó đích thị là con chim hải âu đấy!

Những lần dân mạng chứng kiến “vật thể lạ” xuất hiện trong ly cà phê của mình, trí tưởng tượng phong phú lắm mới nhận ra được - Ảnh 31.

Nguồn: Bored Panda

Trả lời

Hỗ trợ trực tuyến